Trường THCS Nguyễn Du đã Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra từ ngày 07/10/2023 đến ngày 14/11/2023 với sự tham gia của 23 thầy cô giáo. Qua các nội dung thi, các thầy cô đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự sáng tạo trong giảng dạy và niềm đam mê nghề nghiệp. Việc kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp kĩ thuật dạy học tích cực và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả vào quá trình giảng dạy đã tạo không khí học tập sôi nổi, hào hứng và tích cực cho các em học sinh trong từng giờ học.

Cô giáo Nguyễn Thị Hiên với tiết dạy Bài 1: Định lý Phythagore Toán 8

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024 đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự kiến. Thông qua hội thi này, các thầy cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, đáp ứng ngày các tốt hơn yêu cầu của ngành giáo dục trong sự nghiệp trồng người.

Ban Tổ chức Hội thi tổng kết, trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 23 thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường tại lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hội thi:

CTV- Quỳnh Anh