LỄ SƠ KÊT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2022-2023 VÀ CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG”

Hoà chung không khí tưng bừng đón Xuân, ngày 13 tháng 01 năm 2023, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1và Chương trình xuân yêu thương năm 2023. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại những gì đã đạt được trong nửa chặng đường của năm học, ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết nhiệt tình cống hiến của các thầy cô và sự chung tay đồng hành của các bậc CMHS.

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Ông Vũ Huy Kiên -Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong buổi Sơ kết học kỳ I .

Tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2 để quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Ông Vũ Huy Kiên -Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường trao thưởng cho các em học đạt HSG cấp thị xã trong buổi Sơ kết học kỳ I

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nhà trường tổ chức chương trình" Tết yêu thương " để tạo không khí đón tết thật ấm áp, vui tươi cho các em học sinh.

Ban giám hiệu nhà trường và Ban CMHS đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, đó là nguồn động viên hết sức ý nghĩa giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Ông Vũ Huy Kiên -Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2023.

Buổi lễ đã khép lại trong sự vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh cùng chung quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022- 2023.

CTV- Quỳnh Anh

CTV- Quỳnh Anh