KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2020

Sáng ngày 05/10/2020, trường THCS Nguyễn Du phối hợp với các tổ chức bạn ngành thuộc phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc phường, đồng chí Phạm Tiến Thành- Phó chủ tịch UBND phường Đông Triều, Trưởng ban chỉ đạo XH học tập phường Đông Triều; các trưởng khu phố trên địa bàn; đồng chí Hoàng Thị Giang – Cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều; Hiệu trưởng trường tiểu học Kim Đồng, THCS Nguyễn Du; Đại diện Ban giám đốc và cán bộ Trung tâm tiếng Anh Elis; đặc biệt là sự có mặt của giáo viên và các học sinh trường của hai trường...


        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các em học sinh trường THCS Nguyễn Du, trường TH Kim Đồng và Trung tâm tiếng Anh Elis. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người dân, các em học sinh về việc tự học, học tập suốt đời, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong việc tự học, tự tìm hiểu, tiếp thu kiến thức mới thông qua mạng internet góp phần xây dựng xã hội học tập ở địa phương. 

 

 

 

Văn nghệ chào mừng  "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2020 của học sinh nhà trường

 

 

 

Đồng chí Phạm Tiến Thành -Phó chủ tịch UBND - Giám đốc TTHTCĐ phường Đông Triều phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"

 

        Buổi lễ cũng nhằm nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục và thiết chế giáo dục ngoài nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân, góp phần tăng cường các nguồn lực hỗ trợ tổ chức, hoạt động xây dựng xã hội học tập. 

          Nhiều thông điệp học tập suốt đời được triển khai tại buổi lễ như trong cách học lấy tự học làm cốt; chuyển đổi số biến thách thức thành cơ hội; chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời; học tập suốt đời chìa khóa của mọi thành công…  

 

 

 

Học sinh trường THCS Nguyễn Du chia sẻ học tiếng Anh thời đại 4.0

 

 

Em Nguyễn Kim Ngân - Học sinh lớp 7B2 tham luận "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"

 

        Cũng tại buổi lễ, các tham luận của đại diện các tổ chức của Phường, của HS và Trung tâm tiếng Anh Elis đóng trên địa bàn cũng tham luận về vấn đề dạy và học Tiếng Anh trong thời đại 4.0 và chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng CNTT trong việc học TA thời đại 4.0 của HS tiểu học, THCS.

          Đây là một hoạt động có ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, các em học sinh về sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng văn hóa học tập trên tinh thần tự nguyện, tự giác, có mục tiêu của mỗi cá nhân trong cộng đồng./.

 

TTHTCĐ - Phường Đông Triều

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất